แม็คแคฟฟรีย์เซ็นนายเนอร์สเพิ่ม2ปี38ล้านเหรียญ

ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตี้นายเนอร์ส ตกลงขยายสัญญากับ คริสเตียน แม็คแคฟฟรีย์ เพิ่มเติมอีก 2 ปี มูลค่า 38 ล้านเหรียญสหรัฐส่งผลให้รันนิ่งแบ็กวัย 27 ปี …

Read more

แคชแมนหวังเห็นแม็คคาร์ธี่ย์เติบโตเป็นผู้เล่นยอดเยี่ยม

เบล็ค แคชแมน ไลน์แบ็กเกอร์วัย 28 ปีของ มินเนโซต้า ไวกิ้งส์ เปิดเผยว่าเขาทนรอไม่ไหวที่จะได้เห็น เจ.เจ.แม็คคาร์ธี่ย์ ควอร์เตอร์แบ็กรุคกี้ดราฟ…

Read more

ไก่โอกาสดีคว้า'โอดอย'ก่อนสิ้นมิ.ย.

ฟุตบอล อินไซเดอร์ เคยเปิดเผยเมื่อต้นเดือนว่า ฟอเรสต์ จำเป็นต้องขายผู้เล่นก่อนสิ้นเดือนมิถุนายนเพื่อหลีกเลี่ยงการโดนหักแต้มอีกครั้งRead more

ไดกิ้นปิดแคมเปญชื่นมื่นยันหนุนส.บอลต่อ

ปิดแคมเปญอย่างชื่นมื่นสำหรับกิจกรรม “ทุกเป้าหมาย มีความหมาย” ที่ ไดกิ้น ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการทีมฟุตบอลทีมชาติไทย ได้ร่…

Read more

สิงห์ไม่ขวางเอ็นโซ่เล่นทั้งโกปา-โอลิมปิก

ซัมเมอร์นี้มีการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ใหญ่ระดับชาติหลายรายการ โดยที่ได้รับความสนใจก็มี ยูโร 2024 ที่ เยอรมนี เป็นเจ้าภาพ และ โกปา อเมริกา ที่ สหร…

Read more

ซานิโอโล่ผ่าตัดราบรื่นลุ้นฟิตทันปรีซีซั่น

ซานิโอโล่ ล้มเหลวในการย้ายไปเล่นในพรีเมียร์ลีกกับ แอสตัน วิลล่า ในสัญญายืมตัวตลอดฤดูกาล 2023-24 ซ้ำร้ายก่อนจากลา ยังประสบปัญหาบาดเจ็บกระดูกฝ…

Read more

เป๊ปกุนซือแห่งปีพรีเมียร์ฯยันซีซั่นหน้าไม่ถอนคันเร่ง

กวาร์ดิโอล่า เอาชนะคะแนนจากช่องทางโหวตผ่านโซเชี่ยล มีเดีย กับความเห็นของผู้สันทัดกรณีเหนือนอมินีท่านอื่นได้แก่ มิเกล อาร์เตต้า (อาร์เซน่อ…

Read more

เคลเลเฮอร์วางแผนลาหงส์เพื่อขึ้นมือหนึ่ง

เคลเลเฮอร์ กระตือรือร้นที่จะก้าวไปเป็นมือหนึ่งกับทีมอื่น หลังจากที่มีโอกาสค่อนข้างจำกัดในถิ่นแอนฟิลด์ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

คำพูด…

Read more

ดูรานยังเป็นเป้าสิงห์แม้ไร้พอชแล้ว

เอเยนต์ของกองหน้าชาวโคลอมเบียกล่าวว่า สิงห์บลูส์ ให้ความสนใจ ดูราน มานานแล้ว และหวังว่า วิลล่า จะพร้อมสำหรับการเจรจาด้วย

ดูราน …

Read more

แม็คเคนน่าคว้ารางวัลใหญ่สมาคมผจก.ลีก

เว็บไซต์ของสมาคมผู้จัดการทีมลีกอังกฤษ หรือ แอลเอ็มเอ ประกาศมอบรางวัลผู้จัดการทีมยอดเยี่ยมแห่งปีให้กับ แม็คเคนน่า โค้ชหนุ่มวัย 38 ปีที่พา …

Read more